TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG HÀ VỚIHỘI THI “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện kế hoạch số 179/KH-PGD ngày 06/9/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm, ngày 30/10/2018, Hội thi “Giai điệu tuổi hồng”củangành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếmcụm Tiểu học năm học 2018 – 2019đã diễn ra sôi nổi tại Rạp Hồng Hà.

Hội thi không chỉ mang đến sân chơi bổ ích cho các em học sinh, phát huy sức sáng tạo và phát hiện những học sinh có năng khiếu nghệ thuật mà còn góp phần vào công tác tuyên truyền giáo dục tư tưởng chính trị cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh niềm tự hào về trường lớp, về Thủ đô thân yêu.

Trường Tiểu học Hồng Hà đã tham dự hội thi với bài hát “Em yêu Hà Nội”, một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Bình qua phần trình bày của dàn đồng ca và tốp múa phụ họa.

Tin rằng, tiết mục dự thi củaTrường Tiểu học Hồng Hà đã để lạiấn tượng và cảm xúc với Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” của ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm cụm Tiểu học năm học 2018 – 2019.

Tác giả: Cô giáo: Hoàng Liên Hương