TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG HÀ TƯNG BỪNG VUI TẾT TRUNG THU

Một mùa Trung Thu nữa lại đến – mùa mà mọi trẻ em trên khắp đất nước Việt Nam đâu đâu cũng mong chờ. Mùa của những chiếc bánh Nướng, bánh Dẻo, mùa của những mâm cỗ với bưởi, trái cây, mùa của những chiếc đèn lồng mơ ước để cùng nhau rước trong đêm trăng rằm.

Tết Trung Thu - theo âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, từ lâu đã trở thành ngày tết của trẻ em. Đây là dịp mà các em thiếu nhi hân hoan mong đợi và đón chờ. Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, Trường Tiểu học Hồng Hà đã tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Nhà giáo Bùi Bảo Trâm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao tận tay các em học sinh những món quà đầy ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu

Bên cạnh đó, các em học sinh Trường Tiểu học Hồng Hà còn được tham dự phiên chợ quê do nhà trường tổ chức. Tại đây, các em được thưởng thức các món ăn đặc sản và trải nghiệm mua sắm những món đồ chơi nho nhỏ mang đậm nét văn hóa dân gian, phù hợp với niềm yêu thích của trẻ qua các quán hàng trong phiên chợ quê tấp nập người qua lại, rôm rả tiếng nói cười. Cùng với giai điệu rộn ràng của những bài hát quen thuộc đêm Trung thu, tất cả đã mang đến những kỉ niệm khó quên đối với các em học sinh Trường Tiểu học Hồng Hà.

Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan học giỏi và có một Tết Trung thu thật ý nghĩa. Hẹn gặp lại các bạn nhỏ Trường Tiểu học Hồng Hà vào Tết Trung thu năm sau với nhiều điều bổ ích và lí thú hơn nữa!

Tác giả: Cô giáo: Hoàng Liên Hương