A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG HÀ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG TRƯỜNG HỌC NĂM 2019

Trước tình hình dịch tả lợn Châu Phi có chiều hướng lan rộng, trường Tiểu học Hồng Hà triển khai công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh và tăng cường giám sát an toàn thực phẩm trong trường học.

   Thực hiện kế hoạch số 1109 KHLN/YT-GDĐT về triển khai công tác tuyên truyền phòng chống dịch và an toàn thực phẩm trong cơ sở GD năm 2019 và kế hoạch số 208/KH-PGDĐT về công tác An toàn thực phẩm và tổ chức phong trào thi đua “An toàn thực phẩm” ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2018 – 2019. Nhà trường đã tổ chức tuyên truyền cho giáo viên, nhân viên và các em học sinh từng lớp về dịch bệnh đang bùng phát.

   Ngay từ đầu năm học, trường Tiểu học Hồng Hà đã kí hợp đồng thực phẩm sạch với các đơn vị cung cấp uy tín, có cam kết về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Trong tình hình hiện nay, nhà trường đã tăng cường giám sát nguồn thực phẩm đưa vào trường cũng như khâu chế biến thức ăn, phân chia đúng định suất và dọn rửa đảm bảo vệ sinh, an toàn.

 

Nhân viên nhà bếp chia thức ăn theo định lượng

 

NV y tế kết hợp với bếp lưu nghiệm thức ăn

   Nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm túc công tác đảm bảo an toàn thực phẩm; kiểm tra, giám sát các khâu, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm, dịch bệnh truyền qua thực phẩm trong trường học.


Tác giả: Cô giáo: Hoàng Liên Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Tháng 06 : 642