A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hồng Hà tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trong không khí tưng bừng chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Trường Tiểu học Hồng Hà  long trọng tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong nhà trường.

Ngày hội có sự góp mặt đông đủ của Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và toàn thể bạn đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong toàn Liên đội.

Lễ Chào Cờ

Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn là hoạt động có ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS HCM và Đội TNTP HCM. Tạo được không khí thi đua sôi nổi trong đội viên, thiếu niên và nhi đồng.

Cô Vũ trinh Hương - Hiệu trưởng nhà trường trao khăn quàng đỏ cho các bạn đội viên mới

Trong Ngày hội, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi an toàn, lành mạnh cho các bạn đội viên, thiếu niên và nhi đồng. Hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, toàn Liên đội đã ra sức rèn luyện, luyện tập thể thao thông qua các hoạt động tập thể ca múa hát sân trường và các trò chơi dân gian.

Các tiết mục văn nghệ trong lễ kỉ niệm
Bài đồng diễn võ thuật của các bạn học sinh khối 5
Tiết mục văn nghệ các bạn học sinh khối 3
Các bạn học sinh tham gia thi đấu các trò chơi

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” mang nhiều ý nghĩa và thiết thực. Đây là dịp để các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng được tìm hiểu về ý nghĩa và truyền thống lịch sử của Đoàn TNCS và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Qua đó nâng cao tính tự giác, giúp cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng tích cực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi. Góp phần nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng to đẹp hơn, đoàng hoàng hơn như lời Bác Hồ hằng mong ước.


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 126
Tháng 06 : 3.283