Trường Tiểu học Hồng Hà tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020

Một năm học nữa đã trôi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2019-2020 đã khép lại. Sáng ngày 15/7/2020, thầy và trò trường Tiểu học Hồng Hà tưng bừng, phấn khởi tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019-2020. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi động và ý nghĩa đến từ các em học sinh lớp 3-4-5. Các tiết mục đã đem lại sự hứng khởi cho toàn bộ hội trường. Mỗi lời ca, tiếng hát thể hiện lòng biết ơn của các em đối với thầy cô và mái trường.

Học sinh lớp 4 – 5 dành tặng đến Bác Hồ kính yêu bài hát “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng”.

Tiết mục văn nghệ “Em yêu Hà Nội” do hai em Tường Vy – Gia Bảo thể hiện.

Tiết mục nhảy sôi động của các em học sinh lớp 3 đã mang đến không khí sôi động cho buổi lễ.

Khép lại chương trình văn nghệ chào mừng, khối 4 - 5 đã mang đến một tiết mục múa vô cùng hấp dẫn
mang tên "Măng non Việt Nam xứng danh cháu ngoan Bác Hồ".

Trong buổi lễ, trưởng ban phụ huynh học sinh đã gửi tới nhà trường bó hoa tươi thắm thay cho lời chúc đến tất cả các thầy giáo, cô giáo của mái trường Tiểu học Hồng Hà yêu quý.

Nhà giáo Vũ Trinh Hương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhận lẵng hoa từ
Trưởng ban phụ huynh nhà trường.

Đại diện nhà trường nhà giáo Nguyễn Thị Hồ Thuỷ - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường
nhận bó hoa tươi thắm từ Đảng uỷ các phường.

Năm học vừa qua, các hoạt động chuyên môn của nhà trường tiếp tục được phát huy. Cô giáo Chử Thị Duyên - giáo viên chủ nhiệm lớp 3D và cô giáo Nguyễn Thị Hoa - giáo viên môn Thể dục - đạt giải Ba trong hội thi "Giáo viên dạy giỏi" quận Hoàn Kiếm.

Nhà giáo Vũ Trinh Hương – Hiệu trưởng nhà trường trao tặng những phần quà ý nghĩa
cho các cô giáo đã gặt hái được những thành công rực rỡ trong năm học vừa qua.

Bên cạnh việc dạy và học, học sinh trường Tiểu học Hồng Hà còn rất sôi nổi tham gia các hoạt động thể dục, thể thao và đã đem lại cho nhà trường những thành tích ấn tượng. Với sự dìu dắt của thầy giáo Vũ Văn Hoà – giáo viên thể dục, nhà trường đã đạt được những thành tích tiêu biểu như sau:

- 10 em học sinh khối 5 của trường đã đạt giải Nhất trong cuộc thi Đá bóng nam cấp Quận.

- Em Phạm Yến Nhi – học sinh lớp 5C đạt giải Ba môn Cờ vua nữ cấp Quận.

Nhà giáo Nguyễn Thị Hồ Thuỷ - phó hiệu trưởng nhà trường lên trao thưởng cho những em học sinh
có thành tích tốt trong hoạt động thể dục, thể thao.

Kết thúc buổi lễ, Bạn Nguyễn Bảo Anh - Đại diện cho học sinh khối 5 đã gửi lời tri ân sâu sắc và bó hoa rực rỡ tới thầy cô cùng lời hứa sẽ nỗ lực hết mình để xứng đáng với niềm tin, sự hy vọng của gia đình và nhà trường.

Em Nguyễn Bảo Anh thay mặt học sinh khối 5 tặng hoa cho nhà giáo Vũ Trinh Hương – Hiệu trưởng nhà trường.

Buổi lễ bế giảng năm học 2019-2020 kết thúc trong không khí vui tươi nhưng cũng ngập tràn xúc động.

Chúc các em học sinh bước vào một kì nghỉ hè với thật nhiều niềm vui.

Tác giả: Cô giáo: Nguyễn Diệu Linh