Trường Tiểu học Hồng Hà tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020

Sáng ngày 5.9.2019, trong niềm hân hoan vui mừng của cả thầy và trò cả nước, trường tiểu học Hồng Hà long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Mùa thu, mùa của ngày khai trường, khi tiếng ve mùa hè không còn râm ran trong vòm lá, khi trời bắt đầu cao hơn, xanh hơn, từng cơn gió dịu dàng nhẹ nhàng thổi và khi lá cây bắt đầu khoác lên mình một màu vàng rực rỡ, cũng là lúc học sinh trường Tiểu học Hồng Hà cắp sách tới trường, vui mừng chào đón một năm học mới với bao điều mới lạ.

Các em học sinh hân hoan chào đón năm học mới

Buổi sáng ngày khai trường hôm ấy cũng là kỉ niệm không thể quên của các em học sinh lớp 1. Các em được đón chào trong vòng tay của những người mẹ thứ hai, được các anh chị lớp lớn đón chào với những bông hoa, những bài ca đẹp đẽ. Còn đối với các em học sinh lớp lớn được gặp lại bạn bè thầy cô sau 3 tháng nghỉ hè, khuôn mặt ai cũng đều vui mừng rạng rỡ.

Image may contain: 7 people, people smiling, people standing and indoor

Các em học sinh lớp 1 được nhà trường trao tặng mũ bảo hiểm An toàn giao thông

Từng hồi trống trường vang lên giòn giã, như thúc giục các em, tạo cho các em động lực để bước vào một năm học mới, cùng bạn bè thầy cô tạo nên những kỉ niệm của tuổi học trò, học thêm nhiều điều hay lẽ phải, tự chuẩn bị cho mình những kĩ năng để sau này bước vào cuộc sống trở thành những con ngoan trò giỏi cháu Bác Hồ kính yêu.

Tác giả: Cô giáo: Thái Hoàng Quỳnh Chi