TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG HÀ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 01/06, Liên đội trường tiểu học Hồng Hà đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho các nhi đồng khối 3 năm học 2019-2020.

Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những  nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham  gia phong  trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các nhi đồng.

Khai mạc buổi lễ kết nạp Đội viên là Lễ chào cờ trang trọng

Các đội viên gương mẫu được Ban Giám Hiệu trao chiếc khăn quàng đỏ thắm ngay tại trên sân khấu

Hiệu trưởng nhà trường - Cô Vũ Trinh Hương trao khăn quàng đỏ cho Đội viên mới kết nạp

Phó hiệu trưởng – Cô Nguyễn Thị Hồ Thủy trao khăn quàng đỏ cho Đội viên mới kết nạp

Cô Nguyễn Anh Thư – Tổng phụ trách trường Tiểu học Hồng Hà cùng các con học sinh trong buổi Lễ kết nạp Đội viên

Được đứng trong hàng ngũ  Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Em Vũ Hồng Phúc, học sinh lớp 3A chia sẻ: em rất vui và hồi hộp khi được đứng vào hàng  ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Em tự hứa sẽ cố gắng học tập không ngừng, phát huy tốt truyền thống quý báu của Đội để xứng đáng là Đội viên gương mẫu của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Lớp 3A trường Tiểu học Hồng Hà

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh

Tác giả: Cô giáo: Nguyễn Ngọc Trang