A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hồng Hà tổ chức Lễ bế giảng năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2022, trường Tiểu học Hồng Hà tổ chức Lễ bế giảng năm học 2021 – 2022. Năm học nhiều biến động vì đại dịch Covid-19 nhưng không thể ngăn cản những nỗ lực học tập của các con học sinh và lòng tâm huyết, yêu nghề của các thầy cô giáo để cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Đến dự Lễ bế giảng năm học 2021 - 2022 của nhà trường có nhà giáo Vũ Trinh Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; nhà giáo Nguyễn Thị Hồ Thủy - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường cùng toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Hồng Hà. Một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Năm học 2021-2022 đã khép lại với những cung bậc cảm xúc khác nhau khó diễn tả thành lời, năm học mà ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đã làm gián đoạn việc học tập của các con nhưng không vì thế mà thầy trò trường Tiểu học Hồng Hà nản lòng, vẫn quyết tâm chinh phục bầu trời kiến thức rộng lớn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với nhiều thành tích cao đáng tự hào.

Ban giám hiệu chụp ảnh cùng các thầy cô và học sinh được giải trong các kỳ thi

Em: Mai Bảo Châu học sinh lớp 5A phát biểu cảm xúc chia tay học sinh khối 5

Buổi Lễ bế giảng năm học 2021 – 2022 tiếp tục với những tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh và xiếc đặc sắc hấp dẫn – món quà ý nghĩa mà các thầy cô giáo trường Tiểu học Hồng hà dành tặng cho các bạn học sinh nhân ngày kết thúc năm học, mở đầu một kì nghỉ hè vui tươi, bổ ích của các bạn học sinh.

Lễ tổng kết năm học kết thúc để mở ra nhiều điều mới mẻ và thú vị đang chờ đón các con học sinh. Các con sẽ bắt đầu một mùa hè với những hoạt động vui chơi, bổ ích và lý thú.Với sự phấn đấu, nỗ lực của các thầy cô giáo và các con học sinh cùng với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp các ngành, thầy và trò trường tiểu học Hồng Hà - một tập thể của lòng yêu thương và tinh thần đoàn kết sẽ luôn là ngôi trường hạnh phúc được phụ huynh tin tưởng, gửi gắm con em trong những năm học tới.


Tác giả: Admin
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Tháng 09 : 8.124