A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hồng Hà tổ chức dạy chuyên đề môn Tự nhiên xã hội lớp 2

Thực hiện kế hoạch chuyên đề năm học 2020 - 2021, tổ Chuyên môn khối 2 trường Tiểu học Hồng Hà đã triển khai dạy tiết chuyên đề môn Tự nhiên xã hội lớp 2 với bài Mặt trời do cô giáo Lê Hà An - GVCN lớp 2A thực hiện.

Tới dự chuyên đề có nhà giáo Vũ Trinh Hương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các cô giáo trong Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các thầy cô giáo trong tổ chuyên môn khối 1,2,3, 4,5 tham dự.

Tự nhiên và xã hội là một môn học cung cấp cho học sinh những hiểu biết cơ bản ban đầu về các sự vật, sự kiện hiện tượng trong tự nhiên, xã hội với mối quan hệ trong đời sống thực tế của con người. Trong chương trình Tiểu học, cùng với Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và Xã hội trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản của bậc học, góp phần bồi dưỡng phẩm chất, nhân cách toàn diện của con người.

Trong bài học "Mặt trời", các bạn học sinh đã được tìm hiểu đặc điểm cùa mặt trời và vai trò của mặt trời đối với con người và sinh vật trên trái đất.

Các bạn học sinh chăm chú nghe cô giáo giảng bài
Các bạn học sinh lớp 2A tham gia hoạt đông nhóm trong tiết học

Sau tiết học, tổ chuyên môn khối 2 nhận được sự góp ý nhận xét, rút kinh nghiệm từ các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, cũng như của tổ chuyên môn khối 2, 3 về nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức dạy học với mong muốn trau dồi bồi dưỡng chuyên môn, đem lại cho học sinh những tiết học thú vị, hiệu quả.


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 126
Tháng 06 : 3.283