A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hồng Hà tổ chức Chuyên đề môn Toán lớp 4 cấp trường

Thực hiện Kế hoạch chuyên đề năm học 2020-2021, ngày 17/11/2020, Trường Tiểu học Hồng Hà đã tổ chức triển khai chuyên đề Toán cấp Trường với bài học “ Nhân với số có một chữ số” do cô giáo Hoàng Thị Hà cùng các bạn học sinh lớp 4B thực hiện.

Toán là môn học có vị trí quan trọng với các em học sinh lớp 4. Toán giúp học sinh tư duy một cách tích cực và linh hoạt huy động tích hợp các kiến thức và khả năng đã có vào tình huống khác nhau. Vì vậy có thể coi việc học toán là một trong những biểu hiện năng động nhất của hành động trí tuệ học sinh.

Tới dự chuyên đề có nhà giáo Vũ Trinh Hương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo là giáo viên ở các khối. Ở bài học, cô giáo đã thể hiện rõ đặc trưng và nhiệm vụ của phân môn Toán. Với phong cách dạy nhẹ nhàng, cô giáo đã khéo léo móc nối giữa kiến thức cũ và mới, tạo cho tiết học có sự liên kết từ phần khởi động cho đến phần kết thúc bài. Các phương pháp dạy học mới được giáo viên áp dụng khoa học, tạo được hứng thú trong học tập đối với các bạn học sinh. Trong cả tiết học, học sinh tích cực làm việc, trao đổi thảo luận sôi nổi, giúp học sinh thể hiện sự tự tin, chủ động tiếp thu kiến thức mới.

Tổ chuyên môn Khối 4 khi xây dựng chuyên đề đã  kết hợp chương trình hiện hành để cho phù hợp với thực tế học sinh nhưng vẫn đảm bảo bám sát mục tiêu bài học. Trong cả tiết học, học sinh tích cực làm việc, trao đổi thảo luận sôi nổi, giúp học sinh thể hiện sự tự tin, chủ động tiếp thu kiến thức mới.

Tiết dạy được Ban giám hiệu và các giáo viên dự đánh giá cao về tính sáng tạo, hiệu quả, hấp dẫn từ bài giảng bắt mắt, phương pháp đổi mới, học sinh tự tin đến phong cách giảng dạy cuốn hút.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 11 : 823