Trường Tiểu học Hồng Hà thông báo lịch đi học trở lại của học sinh sau nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Chiều tối 3/5, Sở GD&ĐT Hà Nội  có công văn cho toàn thể học sinh tất cả các cấp nghỉ học tập trung từ ngày 4/5 cho đến khi có thông báo mới.

Theo đó, cho học sinh, học viên các cấp học, bậc học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên; trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng kỹ năng, cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài, cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn Thành phố tạm dừng đến trường nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, từ ngày 04/5/2021 cho đến khi có thông báo mới của Thành phố.

Cùng đó, Sở GD&ĐT Hà Nội tăng cường tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Sau thời gian nghỉ lễ 30/4- 1/5, nhà trường có giải pháp phối hợp với gia đình để nắm bắt thông tin về tình hình sức khỏe của học sinh, khai báo y tế đúng quy định.