A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hồng Hà thông báo lịch đi học trở lại của học sinh.

Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội vừa có Công văn số 572/UBND-KGVX sáng ngày 27/2/2021 về việc cho học sinh trở lại trường sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19.Theo Công văn hỏa tốc này, Hà Nội đồng ý cho học sinh các cấp đi học trở lại từ ngày 02/03/2021 (tức thứ Ba tuần tới). Các biện pháp phòng dịch vẫn được thực hiện chặt chẽ để đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên khi trở lại trường học.  

Kính gửi Quý Phụ huynh!

Thực hiện công văn số 572/UBND-KGVX của UBND TP Hà Nội về việc tổ chức cho học sinh đi học trở lại sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19, Tiểu học Hồng Hà trân trọng thông báo học sinh toàn trường trở lại trường học tập từ thứ Ba, 02/03/2021.

Nhằm nâng cao mức an toàn cho học sinh khi trở lại trường, Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn của các cơ quan chức năng, bao gồm: vệ sinh, khử khuẩn toàn trường; đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế; đo thân nhiệt cho cán bộ, nhân viên, học sinh trước khi vào trường.

Đồng thời, Nhà trường đề nghị Quý Phụ huynh và các con học sinh phối hợp thực hiện nghiêm các biện pháp:

Đo thân nhiệt cho các con trước khi đến trường và khi trở về nhà. Quý Phụ huynh chưa cho con đến trường từ thứ Ba, 02/03/2021 trong các trường hợp:

Học sinh hoặc thành viên trong gia đình có các triệu chứng giống như cảm cúm (sốt, ho, đau họng, chảy nước mũi, khó thở) trong 21 ngày vừa qua.

Học sinh hoặc thành viên trong gia đình tiếp xúc với người nhiễm hoặc nghi nhiễm Covid-19 trong 21 ngày vừa qua.

Học sinh có thân nhiệt từ 37,5 độ C trở lên (đo ngay trước khi đến trường).

Yêu cầu các con đeo khẩu trang từ nhà đến trường, từ trường về nhà và ở nơi công cộng; khuyến khích các con mang bình giữ nhiệt cá nhân và dung dịch rửa tay khô;

Không nên cho con đi ra nơi công cộng khi không cần thiết.

Kính mong Quý Phụ huynh chia sẻ và phối hợp chặt chẽ với Nhà trường để đảm bảo an toàn cho các con.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Phụ huynh!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 117
Tháng 06 : 3.274