Trường Tiểu học Hồng Hà phát động tháng hưởng ứng phong trào An Toàn Giao Thông

Ngày 9/9/2019, Trường Tiểu học Hồng Hà đã phát động tháng hưởng ứng phong trào ATGT.

An toàn giao thông luôn là vấn đề được toàn xã hội quan tâm, nhất là trong môi trường học đường, việc phát động và hướng dẫn các em học sinh tôn trọng luật giao thông luôn là vấn đề cần thiết. Những năm qua trường tiểu học Hồng Hà đã luôn hưởng ứng phong trào an toàn giao thông trong cộng đồng và hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra. Trong năm học mới này, nhận thấy vấn đề cấp thiết chính là giáo dục an toàn giao thông cho các em học sinh lớp bé, hướng đến một môi trường an toàn cho trẻ nhỏ, không để xảy ra những trường hợp đáng tiếc, trường tiểu học Hồng Hà đã xây dựng kế hoạch hưởng ứng tháng an toàn giao thông qua những chương trình đặc sắc và gần gũi.

Hiệu trưởng nhà trường Bùi Bảo Trâm đọc diễn văn phát động tháng an toàn giao thông

Học sinh lớp 3A lên đọc cam kết thực hiện tháng an toàn giao thông
Một tiết mục văn nghệ trong lễ phát động.

Thông qua chương trình phát động tháng an toàn giao thông này, các em đã được hiểu rõ hơn về luật an toàn giao thông. Thầy và trò trường tiểu học Hồng Hà cũng sẽ luôn cố gắng chấp hành nội quy và thực hiện đúng các điều luật về an toàn giao thông, mang lại nụ cười cho trẻ nhỏ.

Tác giả: Cô giáo: Thái Hoàng Quỳnh Chi