A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG HÀ HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018”

Từ xa xưa, các thế hệ người Việt Nam luôn coi trọng việc học là nền tảng cho mọi thắng lợi. Truyền thống quý báu đó đã được hình thành, vun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc

Trong tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về giáo dục, tự học và học tập suốt đời như một sợi chỉ đỏ xuyên suốt. Bác Hồ đã từng nói “Non sông Việt Nam có tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn công học tập của các em…”. Đảng ta cũng xác định giáo dục và đào tạo đã phát triển mạnh mẽ, ý thức học tập đã thấm sâu vào từng tầng lớp gia đình, mọi tầng lớp nhân dân. Vì vậy, muốn thực hiện mục tiêu xây dựng đất nước Việt Nam là “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ văn minh” thì phải tiếp tục phát triển giáo dục. Điều đó đòi hỏi các cấp ủy Đảng, chính quyền các ban ngành đoàn thể và mọi người dân cần quán triệt chủ trương của Đảng và Nhà nước về “Xây dựng xã hội học tập, đảm bảo cho mọi công dân có cơ hội bình đẳng trong học tập, đào tạo, đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức về xã hội học tập và học tập suốt đời”.

Thực hiện kế hoạch số 70/KH-BCĐXDXHHT ngày 21/9/2018 của Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập quận Hoàn Kiếm về việc tổ chức các hoạt động của tuần lễ “Hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018,Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập trường Hồng Hà tổ chức lễ phát động với chủ đề: “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân” (Hồ Chí Minh).

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh trong buổi lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018 của trường Tiểu học Hồng Hà:

Toàn thể giáo viên và các em học sinh trường Tiểu học Hồng Hàsẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học để phong trào này thực sự hiệu quả, góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển.


Tác giả: Cô giáo: Hoàng Liên Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 136 trong 30 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 755