A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG HÀ HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU "NHỮNG GIỌT MÁU HỒNG" CỦA NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN HOÀN KIẾM NĂM 2020

Hưởng ứng “Tháng nhân đạo” năm 2020, phát huy truyền thống tương thân tương ái, tinh thần tình nguyện trong mỗi người, sáng thứ bảy ngày 30/5/2020, Ngày hội Hiến máu "Những giọt máu hồng" của ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm năm 2020 đã được diễn ra.

Thực hiện kế hoạch số 68/KH-PGDĐT ngày 28/4/2020 v/v thực hiện Ngày hội hiến máu của cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động, tình nguyện viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm năm 2020, sáng ngày 30/5/2020, cán bộ, giáo viên và nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm đã hào hứng tham gia ngày hội.Cùng hưởng ứng với Ngày hội hiến máu tình nguyện, cán bộ giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Hồng Hà cũng tham gia rất nhiệt tình, sôi nổi.

Lãnh đạo PGD dự khai mạc ngày Hội Hiến Máu Tình Nguyện
Lãnh đạo PGD dự khai mạc ngày Hội Hiến Máu Tình Nguyện
Chi đoàn trường TH Hồng Hà tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu không hề gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo, phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian, sức lực nhưng vô cùng cần thiết cho xã hội. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, là dịp để mọi người thể hiện tinh thần sẻ chia, chung sức vì cộng đồng, góp phần tôn vinh và phát huy những giá trị nhân văn cao đẹp của dân tộc.

 

Một số hình ảnh :

 


Tác giả: Cô giáo: Nguyễn Diệu Linh
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 09 : 1.755