Trường Tiểu học Hồng Hà hào hứng tham gia Hội khỏe CNVCLĐ và lực lượng vũ trang quận Hoàn Kiếm năm 2022

Ngày 10-11/5, Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm phối hợp với Trung tâm Văn hóa, thông tin và thể thao quận tổ chức triển khai kế hoạch, Điều lệ Hội khỏe Công nhân, viên chức, lao động và lực lượng vũ trang quận Hoàn Kiếm năm 2022. Trường Tiểu học Hồng Hà nhiệt tình tham gia thi đấu cầu lông và kéo co.

Hội khỏe CNVCLĐ và lực lượng vũ trang năm 2022 là một trong những hoạt động trọng tâm của Liên đoàn Lao động và Trung tâm văn hóa, thông tin, thể thao Hoàn Kiếm thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975); ngày Quốc tế lao động (1/5); hưởng ứng “Tháng công nhân”; kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5); Chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á - SEA Games 31; 61 năm ngày thành lập quận Hoàn Kiếm (31/5/1961-31/5/2022).

Ban giám hiệu cùng BCH Công đoàn nhà trường luôn nhận thức rõ: Hội khoẻ là hoạt động thiết thực thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nhằm duy trì hoạt động thể dục, thể thao, tăng cường giao lưu học hỏi, nâng cao sức khỏe, chất lượng đời sống tinh thần cho đoàn viên công nhân, viên chức, lao động góp phần đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 và hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2022.

Đội tuyển kéo co của Trường Tiểu học Hồng Hà

Nhà trường cố gắng tạo điều kiện sắp xếp thời gian luyện tập, mua sắm trang phục thi đấu, động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia thi đấu với tinh thần cao nhất vì màu cờ sắc áo.

Sáng ngày 10/5/2022, các vận động viên trường Tiểu học Hồng Hà đã tham gia buổi lễ khai mạc Hội khỏe. Đội kéo co nữ với 12 vận động viên đã tham gia thi đấu. Đội kéo co Trường Hồng Hà đã để lại ấn tượng sâu đậm trong khán giả cổ vũ bởi đội hình xinh đẹp, khỏe mạnh cùng chiến thuật thi đấu hợp lí. Cuộc đấu căng thẳng, cân sức, cân tài, thiếu một chút may mắn nên đội kéo co đã dừng lại ở đây. Tuy vậy, tiếng cười sảng khoái, tinh thần đoàn kết thắm tình đồng đội càng được lan tỏa nơi sân đấu này.

Đội cầu lông đôi nữ Trường Tiểu học Hồng Hà dành giải ba.

Trường Tiểu học Hồng Hà đã và đang tạo lập được bản sắc văn hóa riêng. Không chỉ nổi bật trong các hoạt động hướng tới cộng đồng, mang đậm tính nhân văn, đầy trách nhiệm xã hội của một đơn vị sự nghiệp giáo dục có “Tâm” và có “Tầm”, nhà trường còn chú trọng đẩy mạnh tinh thần văn hóa thể dục thể thao cho cán bộ, giáo viên, nhân viên. Các hoạt động này đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của mỗi một thành viên trong đại gia đình Hồng Hà, là cầu nối gắn kết mọi người, tiếp lửa cho cán bộ, giáo viên, nhân viên thêm nhiệt huyết trong sự nghiệp giáo dục.

Tác giả: Admin