A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Hồng Hà tuyên dương khen thưởng các học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và chương trình xây dựng Trường học xanh

Sáng ngày 25/4/2022, Liên đội trường Tiểu học Hồng Hà đã trao quà cho những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong chương trình xây dựng " Trường học xanh - Vì một Hà Nội xanh", Cuộc thi Tài năng Anh ngữ Việt Nam và Cuộc thi Sáng tạo video Tuyên truyền giảm thiểu ô nhiễm rác thải nhựa".

Thực hiện theo sự chỉ đạo của PGD, phòng Tài nguyên và môi trường của quận Hoàn Kiếm. Liên đội đã triển khai tới các  em học sinh Chương trình "Xây dựng trường học xanh - Vì một Hà Nội xanh' với mục đích nhằm nâng cao nhận thức, ý thức tuân thủ pháp luật cho học sinh nhà trường về các vấn đề môi trường liên quan đến không gian xanh. Từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm và thúc đẩy hành động cụ thể nhằm giáo dục các em trong công tác bảo vệ môi trường. Mỗi học sinh sẽ trở thành một tuyên truyền viên tích cực đến gia đình và nhà trường, xã hội trong việc bảo vệ môi trường. Liên đội đã làm tốt các hoạt động với chủ đề mà nhà trường đã chọn là Nước và không gian xanh. 

Các nội dung được lồng ghéo công tác bảo vệ môi trường trong kế hoạch hoạt động đội trong suốt năm học, xây dựng các quy đinh, chỉ dẫn cụ thể bảo vệ môi trường, thành lập các đội nhóm nòng cốt tham gia thực hiện chương trình, có hình thức giám sát, khen thưởng các em học sinh tích cực...... Qua các nội dung như vậy 100% học sinh toàn trường tham gia đầy đủ cuộc thi Đại sứ xanh bằng hình thức trực tuyến, 100% các em tham gia hành động xanh như Vẽ tranh, tiết kiệm nước, trồng thêm cây xanh, chăm sóc cây hàng ngày...... Liên đội đã chọn được ba sản phẩm dự thi quay video đăc sắc nhất để gửi đi tham dự thi của chương trình. Đó là Album ảnh về Không gian xanh của lớp 3C, Video tiết kiệm nước cảu lớp 4E và 5B và đạt giải xuất sắc cấp quận.

Ở phần thi Tiếng Anh cậu học trò rất tích cực phát biểu trong các tiết học Trần Nam Phong tiếp thu bài nhanh, học đều hầu hết tất cả các môn học và đặc biệt em rất thích môn Tiếng Anh. Giờ học nào em cũng hăng hái giơ tay phát biểu xây dựng bài. Em rất chăm chú nghe giảng, những kiến thức nào chưa hiểu, em sẽ hỏi thầy cô ngay. Vì vậy mà trong các bài kiểm tra, các kì thi cuối học kì, em luôn đạt kết quả tốt.

Đối với em, nhiệm vụ quan trọng nhất của người học sinh là học tập và rất tích cực tham gia các cuộc thi nhất là các cuộc thi về Tiếng Anh. Em sở hữu một số thành tích hết sức đáng khích lệ như: giải Nhì bảng C vòng Chung Khảo cuộc thi Tài năng Anh ngữ thiếu nhi thủ đô 2021 “We are the future” và giải Nhì chung kết cuộc thi Tài năng Anh ngữ thiếu nhi thủ đô 2021 “We are the future”.

Em: Nguyễn Nam Phong lớp 5B đạt giải nhì Cuộc thi "Tài năng Anh ngữ Việt Nam trong thiếu nhi Thủ đô" 

Em: Nguyễn Mỹ Anh lớp 1A đạt giải khuyến khích Cuộc thi Tài năng Anh ngữ Việt Nam 

Trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, em có tính cách hồn nhiên, yêu đời. Em luôn nhận được sự yêu thương vả giúp đỡ của bạn bè và thầy cô và để lại trong lòng thầy cô, bạn bè những ấn tượng thật khó phai. Hi vọng em sẽ còn bay cao, bay xa hơn nữa trên con đường học tập. Với niềm đam mê học tập, năng khiếu và sự cần cù chịu khó.

Trong "Cuộc thi Sáng tạo video Tuyên truyền giảm thiểu ô nhiễm rác thải nhựa, vì một hành tinh xanh của HĐĐ quận Hoàn Kiếm" Em: Nguyễn Đức Trung  lớp 4E đạt giải ba, em: Trần Tuệ Anh lớp 3D và em  Hồ Hải Đăng lớp 5D đạt giải khuyến khích

Em: Nguyễn Đức Trung  lớp 4E đạt giải ba Cuộc thi Sáng tạo video Tuyên truyền giảm thiểu ô nhiễm rác thải nhựa"

Em: Trần Tuệ Anh lớp 3D đạt giải khuyến khích Cuộc thi Sáng tạo video Tuyên truyền giảm thiểu ô nhiễm rác thải nhựa"

Qua buổi tuyên dương ngày hôm nay, nhà trường mong muốn các em học sinh mỗi ngày cố gắng học tập thật tốt và không ngừng vươn lên đạt các thành tích cao trong học tập.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Tháng 06 : 1.254