Trường TH Hồng Hà triển khai kế hoạch quyên góp sách cho thư viện năm học 2018 - 2019

Giai đoạn trẻ bắt đầu bước vào nhà trường, từ lớp 1 đến lớp 5, ngoài kiến thức từ các thầy cô giáo và cha mẹ học sinh, góp phần gây dựng lên nhân cách của trẻ cũng có công lao to lớn của sách. Sách là người bạn tâm tình, là người thầy kì diệu dẫn dắt trẻ bước vào thế giới rộng lớn đẹp đẽ bên ngoài kia. Nhận thấy tầm quan trọng của việc đọc sách, trường tiểu học Hồng Hà đã triển khai kế hoạch quyên góp sách thư viện năm học 2018-2019.

Một giờ thư viện của lớp 3C

Các em say mê đọc những đầu sách lí thú và cùng bàn luận với nhau.

Với kế hoạch này, mỗi học sinh sẽ quyên góp từ hai đầu sách trở lên. Dựa vào đầu sách các em quyên góp, nhà trường sẽ tổ chức thêm những giờ đọc sách lí thú, giúp các em bổ sung kiến thức về thế giới xung quanh chúng ta, về những kiến thức của Toán - Tiếng Việt bổ trợ cho bài học trên lớp hay những kiến thức về Khoa học và Tự nhiên hỗ trợ cho các em trong những chặng đường sau này.

Chúc cho thư viện của trường Tiểu Học Hồng Hà sẽ gom được nhiều đầu sách hấp dẫn, giúp các em học sinh trở nên ham học hỏi hơn!

Tác giả: Cô giáo: Thái Hoàng Quỳnh Chi