Trường TH Hồng Hà tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26.3 và lễ kết nạp đội cho học sinh khối 3.

Vào ngày 25.3.2019 vừa qua, trường TH Hồng Hà long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí MInh và lễ kết nạp đội cho học sinh khối 3.

Tại buổi lễ, các em đã được nghe cô Hiệu trưởng Bùi Bảo Trâm kể cho nghe về lịch sử hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong những ngày tháng kháng chiến gian khổ của dân tộc. Các em học sinh khối 3 chăm ngoan cũng được tham dự lễ kết nap Đội cuối cùng của năm học 2018-2019. Kể từ giờ phút này, các em chính là những đội viên, trên vai các em chính là trách nhiệm học thật giỏi, xây dựng đất nước.

Cuối buổi lễ các em cũng được thưởng thức các tiết mục do các anh chị khối 4,5 biểu diễn và được nghe các cô giáo phổ biến về tình hình dịch bệnh, giúp các em có thêm kiến thức và giữ gìn sức khỏe mình tốt hơn.

Tác giả: Cô giáo: Thái Hoàng Quỳnh Chi