A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH HỒNG HÀ THAM DỮ LỄ KHAI MẠC HÈ, HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2020 - KỈ NIỆM 65 NĂM THÀNH LẬP CUNG THIẾU NHI HÀ NỘI

Thực hiện công văn số 546 của Hội đồng Đội quận Hoàn Kiếm về việc tham dự lễ khai mạc hè, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2020 – kỉ niệm 65 năm thành lập Cung thiếu nhi Hà Nội.

Trong không khí vui tươi và phấn khởi của ngày thiếu nhi Việt Nam, thiếu nhi thế giới, của những ngày đầu hạ ngập tràn tiếng ve, trường Tiểu học Hồng Hà vinh dự tham dự Lễ khai mạc hè, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2020 – kỉ niệm 65 năm thành lập Cung thiếu nhi Hà Nội.

Tại ngày hội trang trọng này, các em không chỉ được nghe về truyền thống của Cung thiếu nhi Hà Nội, mà còn được biết thêm về lịch sử của một trong những địa điểm gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ thiếu nhi, trong đó có chính các em, những người chủ nhân tương lai của đất nước.

Toàn cảnh khai mạc chương trình

 

Các em cũng được thưởng thức rất nhiều tiết mục đặc sắc đến từ các bạn thiếu nhi Hà Nội, đến từ những người đội viên lớn tuổi của các thế hệ đã từng hoạt động tại Cung Thiếu nhi.

Các tiết mục văn nghệ tham dự lễ kỉ niệm
Các em học sinh trường Tiểu học Hồng Hà vui vẻ xem chương trình

Ngoài ra, trường Tiểu học Hồng Hà cũng rất vinh dự đón nhận những phần quà do thành phố trao tặng dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng, đạt được nhiều thành tích tốt trong quá trình học tập tại trường. Những tấm gương như các em xứng đáng là người đội viên, xứng đáng được các bạn các em noi theo học tập.

Các em học sinh vượt khó cùng đón nhận quà tặng từ thành phố

 

Kết thúc chương trình các em học sinh trường tiểu học Hồng Hà còn được xem một màn biểu diễn xiếc đặc sắc. Khuôn mặt các em ai nấy cũng đều phấn khởi. Chương trình khai mạc hè, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2020 – kỉ niệm 65 năm thành lập Cung thiếu nhi Hà Nội đã giúp các em có một buổi tối vừa học vừa chơi thật là ý nghĩa.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 09 : 1.755