Trường TH Hồng Hà tặng quà trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2022 - 2023

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023.Thực hiện theo công văn của Hội đồng Đội Thành phố và Hội đồng Đội quận Hoàn Kiếm về triển khai tham gia ủng hộ Hội thu “ Trung thu trao em” gửi tặng các suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Hà Nội.  Sáng ngày 06/9,  Liên đội đã tham gia ủng hộ với tổng số tiền là 3.500.000

Với mong muốn đem lại niềm vui và không khí ấm áp trong ngày Tết trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trường tiểu học Hồng Hà đã tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu cho các em học sinh và tặng quà cho 20 em học sinh trong nhà trường với tổng số tiền là 2.400.000đ.  Nhằm động viên, chia sẻ, tạo động lực để các em cố gắng phấn đấu, vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập. Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên to lớn đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: Admin