A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Trường Tiểu học Hồng Hà tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long năm học 2019-2020

Sáng ngày 30/06, Liên đội Trường Tiểu học Hồng Hà đã tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long thành công rực rỡ.

Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2019-2020 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, sáng ngày 30/6/2020 tại Trường Tiểu học Hồng Hà, Liên đội đã tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long để báo cáo những thành tích mà Liên đội đã thực hiện trong năm học. Đồng thời, qua Đại hội, Liên đội cũng đã biểu dương, khen thưởng những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2019-2020.

Về tham dự Đại hội, Liên đội Trường Tiểu học Hồng Hà rất vinh dự được đón:

- Đồng chí Nguyễn Thị Mai Phương – Phó bí thư Quận đoàn, P chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Quận Hoàn Kiếm.

- Đồng chí Nguyễn Nhật Linh – Bí thư Đoàn phường Hàng Bồ.

Trong thời gian qua, Liên đội Trường Tiểu học Hồng Hà luôn duy trì thực hiện theo chủ đề, chủ điểm và đưa ra nhiều phong trào phù hợp cho các em Đội viên và Sao nhi đồng.

Với những hoạt động đó, Liên đội đã đạt được các chỉ tiêu đề ra, nhất là chỉ tiêu về học tập, rèn luyện đạo đức, phẩm chất; tạo được sự chuyển biến tích cực trong học sinh, chất lượng học tập và hoạt động phong trào được nâng lên rõ rệt.

Đại hội đã tổng kết phong trào “Thiếu nhi Thủ đô thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” trong rèn luyện đạo đức, các hoạt động tạo môi trường thi đua học tập, rèn luyện sức khỏe.

 

Tại Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ, Ban giám hiệu nhà trường đã trao tặng giấy chứng nhận danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long” cho các em học sinh tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020 tại sân khấu.

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long của Liên đội trường Tiểu học Hồng Hà được tổ chức trang trọng, thiết thực, nội dung phong phú, sáng tạo, phù hợp với tâm lí học sinh. Từ đó giúp các học sinh có tinh thần vươn lên cố gắng xuất sắc trong họp tập, rèn luyện trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Một số tiết mục văn nghệ được biểu diễn trong Đại hội.

 


Tác giả: Cô giáo: Nguyễn Ngọc Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng 09 : 1.756