A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đội viên - niềm tự hào của mỗi học sinh trường tiểu học Hồng Hà.

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của thanh thiếu nhi cả nước hướng tới chào mừng kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP  Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2022); 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022) Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hoàn Kiếm lần thứ XXV, Đại hội Đoàn Thành phố Hà Nội lần thứ XVI, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 – 2027; Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022, Liên đội Trường Tiểu học Hồng Hà đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho các em nhi đồng của khối lớp 3 năm học 2021 - 2022. 

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam. Tham dự buổi lễ Kết nạp Đội viên có sự góp mặt của cô Vũ Trinh Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Hồ Thủy – phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, đại diện chi đoàn Giáo viên, Ban phụ trách Đội cùng cô giáo chủ nhiệm khối lớp 3. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các em nhi đồng xuất sắc đã có sự nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong thời gian qua.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh covid-19, buổi lễ được diễn ra theo quy định 5K Không khí vui tươi, phấn khởi và tràn đầy niềm tự hào được thể hiện trên gương mặt của các em đội viên mới. Các em  thể hiện niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Dưới sự điều hành của cô giáo Tổng phụ trách, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra trang nghiêm và đầy xúc động theo đúng nghi lễ của Đội.

Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn đội viên mới, cô Vũ Trinh Hương –Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Ban giám hiệu  đã căn dặn các bạn đội viên tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ. Các em được kết nạp đội viên hôm nay đều là những Nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường.

Em: Đỗ Gia Nhi học sinh lớp 3A đọc đơn xin vào đội

Các cô trong Ban giám hiệu nhà trường lên trao khăn cho các em đội viên mới

Các em đội viên mới lớp 3A

Các em đội viên mới lớp 3B

Các em đội viên mới lớp 3C

Các em đội viên mới lớp 3D

Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã hòa cùng những biểu tượng trái tim tươi sáng. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết, cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên đội trường tiểu học Hồng Hà ngày một vững mạnh. Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt. Giây phút thiêng liêng này sẽ  mãi là kỷ niệm đẹp  với tuổi học trò của các em.


Tác giả: Admin
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 12 : 1.164