TIỂU HỌC HỒNG HÀ CHÀO MỪNG KỈ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐO 10/10 VÀ PHÁT ĐỘNG "TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020"

Ngày 10/10/1954 đã trở thành một cột mốc quan trọng trong lịch sử xây dựng và phát triển của Thủ đô và đất nước, đánh dấu một bước ngoặt có ý nghĩa to lớn, mở ra một thời kì mới trong lịch sử ngàn năm văn hiến của Thăng Long – Đông Đô – Hà Nội. Nhằm mục đích tuyên truyền về một chiến thắng có ý nghĩa lịch sử của dân tộc và cũng là dịp để giáo dục lòng yêu nước cho các em học sinh, trường Tiểu học Hồng Hà đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ nhân kỉ niệm 66 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2020).

Trong buổi lễ chào cờ sáng thứ hai ngày 05/10/2020, Liên đội trường Tiểu học Hồng Hà đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ nhằm kỉ niệm, tuyên truyền và giáo dục tới các bạn thiếu niên, nhi đồng về ý nghĩa lịch sử to lớn của 66 năm ngày Giải phóng Thủ đô. Thể hiện lòng tự hào dân tộc, đội ca khúc măng non của lớp 5C đã biểu diễn liên khúc hát múa vô cùng đặc sắc. Qua đó, ôn lại truyền thống vẻ vang, khơi dậy tinh thần yêu nước, nâng cao nhận thức trách nhiệm cho thiếu niên nhi đồng. Nhằm nâng cao nhận thức của các cán bộ, giáo viên, học sinh về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập, cũng trong buổi lễ Trường Tiểu học Hồng Hà phát động: Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời” năm 2020, tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Một vài hình ảnh trong buổi lễ: