TĂNG CƯỜNG BẢO ĐẢM CÔNG TÁC AN NINH, TRẬT TỰ, AN TOÀN TRƯỜNG HỌC

Trong những ngày cuối tháng 2, Hà Nội hân hoan đón chào Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sẽ được diễn ra vào ngày 27 và 28/2/2019. Hà Nội, thủ đô của nước Việt Nam được chọn là địa điểm thích hợp để tổ chức cuộc gặp gỡ Mỹ - Triều, một lần nữa khẳng định danh hiệu thành phố vì Hoà Bình, nơi xứng đáng để tổ chức nhiều Hội nghị thượng đỉnh Quốc tế.

Nằm tại địa bàn quận Hoàn Kiếm - trung tâm của Thủ đô Hà Nội, Trường Tiểu học Hồng Hà nghiêm túc thực hiện theo đúng nội dung công văn số 581/SGDĐT-CTCT v/v tăng cường bảo đảm công tác an ninh, trật tự, an toàn trường học

1. Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo, tuyên truyền đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; không để các đối tượng xấu kích động, lôi kéo tham gia tụ tập đông người, biểu tình gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.
  2. Thực hiện công tác giáo dục trật tự ATGT, tuyên truyền đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Phối hợp cùng công an địa phương tổ chức hướng dẫn phân luồng giao thông bảo đảm không để xảy ra ùn tắc giao thông tại cổng trường.
  3. Quản lý chặt chẽ, phát hiện kịp thời những vụ việc, diễn biến xấu có nguy cơ làm mất trật tự trong và ngoài nhà trường đồng thời phối hợp với cha mẹ học sinh, chính quyền và công an địa phương có biện pháp ngăn chặn kịp thời.

Tác giả: Cô giáo: Hoàng Liên Hương