A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phong trào học tập “Đôi bạn cùng tiến” ở chi đội trường Tiểu học Hồng Hà – Hoàn Kiếm Hà Nội

“Đôi bạn cùng tiến” là phong trào được phổ biến rộng trong các trường học. Phong trào này đã giúp cho các em học sinh vươn lên đặt thành tích cao và đem lại hiệu quả thiết thực.

Tại trường Tiểu học Hồng Hà, phong trào này đã được phổ biến rộng rãi trong cả trường. Ngay từ đầu năm học 2018-2019, trong mỗi chi đội đều đã đăng kí thành lập những đôi bạn cùng tiến. Trước mỗi buổi vào học, các em thường cố gắng đến trường sớm hơn khoảng 15 phút để giải bài tập và cùng nhau tìm hiểu bài mới.

Còn trong những giờ học trên lớp, các em luôn chăm chỉ nghe thầy cô giảng bài, đóng góp xây dựng bài và hỏi những phần mình chưa nắm vững. Không chỉ vậy khi ra chơi, tranh thủ khoảng thời gian đó các em lại ngồi cùng nhau xem lại kiến thức cô vừa dậy.

Ngoài ra, vào những ngày nghỉ, các em cùng nhau ôn tập bài cũng như kiến thức được thầy cô giảng dạy tại nhà.

Chính nhờ sự nỗ lực cố gắng không ngừng, cùng với sự hỗ trợ lẫn nhau trong học tập mà các bạn trong liên Đội trường Tiểu học Hồng Hà luôn đạt kết quả cao trong học tập.

Với kết quả thực mà phong trào này đã đem lại. Nhà trường hy vọng các em học sinh Tiểu học Hồng Hà nói riêng và các em học sinh tại các trường Tiểu học trong cả nước nói chung, sẽ cố gắng giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, đạt thành tích cao trong học tập và trở thành nhân tài giúp ích cho xã hội mai sau.


Tác giả: Cô giáo: Nguyễn Ngọc Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 63 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 755