A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI THIẾU NHI THỦ ĐÔ THANH LỊCH - VĂN MINH CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG HÀ

Nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890– 19/5/2019) và 78 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941– 15/5/2019), nhằm thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, sáng ngày 13/5/2019, Liên đội Tiểu học Hồng Hà đã long trọng tổ chức Ngày hội Thiếu nhi Thủ đô thanh lịch, văn minh năm học 2018 – 2019.

        Ngày hội Thiếu nhi Thủ đô thanh lịch, văn minh đã tạo một sân chơi bổ ích giúp các em học sinh nhận thức được vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Hà Nội. Bằng những tiểu phẩm và lời ca tiếng hát mà các em học sinh mang đến ngày hội đã thể hiện được tài năng, sự năng động, sáng tạo và tinh thần đoàn kết của các em.

        Cũng trong ngày hội, các em học sinh trường Tiểu học Hồng Hà còn đón nhận niềm vui hân hoan khi được cô Nguyễn Thị Hồ Thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy chứng nhận “Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long” năm học 2018 – 2019.

        Ngày hội Thiếu nhi Thủ đô thanh lịch, văn minh là hoạt động ý nghĩa giúp cho các em học sinh hiểu sâu sắc hơn về truyền thống văn hóa, nét đẹp thanh lịch văn minh trong giao tiếp và cư xử của người Hà Nội, từ đó kế thừa, phát huy truyền thống đạo đức tốt đẹp của dân tộc Việt Nam nói chung và của người Hà Nội nói riêng.


Tác giả: Cô giáo: Hoàng Liên Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Tháng 06 : 636