Liên đội Tiểu học Hồng Hà tổ chức Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn. Liên hoan ca khúc măng non “ Tiến lên Đoàn viên”

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Hội đồng Đội quận Hoàn Kiếm, Liên đội Tiểu học Hồng Hà tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” thông qua Liên hoan ca khúc măng non “ Tiến lên Đoàn viên”.

Trong không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi quận Hoàn Kiếm hướng tới chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh ( 15/5/1941 – 15/5/2022), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn quận Hoàn Kiếm lần thứ XXV, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Ngày hội là một hoạt động có ý nghĩa tích cực góp phần giáo dục toàn diện cho thiếu nhi truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, của Đội TNTP Hố Chí Minh. Khích lệ thiếu nhi thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cháu Bác Hồ kính yêu. Tạo sân chơi lành mạnh để các em học sinh được giao lưu rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo.

Tới dự Ngày hội, các em học sinh trường tiểu học Hồng hà rất vui mừng được đón các cô giáo trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường.

Tiết mục đơn ca với bài hát “ Hãy đến với con người Việt Nam tôi”

Tiết mục nhảy Flashmod bài

“ Việt Nam ơi! Đánh bay Covid! ”

Tiết mục hát đơn ca bài “ Bay cao tiếng hát ước mơ”