Lễ khai giảng ngắn gọn, trang trọng và đầy ý nghĩa của thầy và trò trường Tiểu học Hồng Hà mừng năm học 2020 - 2021

Trong không khí phấn khởi, vui tươi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”,  trường Tiểu học Hồng Hà tưng bừng tổ chức lễ Khai giảng chào đón năm học mới.

Sáng ngày 5/9/2020 trường Tiểu học Hồng Hà tổ chức chương trình khai giảng theo đúng chủ trương ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa, đảm bảo an toàn, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.

Buổi lễ có sự góp mặt đông đủ của các vị khách quý từ Quận Hoàn Kiếm, Phường Hàng Đào, Hàng Bồ, Hàng Mã và các đơn vị liên kết với trường cùng toàn thể thầy trò học sinh trường tiểu học Hồng Hà.

Trường chú trọng thực hiện nội dung đón học sinh đầu cấp. Các em học sinh Khối 1 cùng đại diện học sinh khối 3 thực hiện lễ khai giảng dưới sân trường, các học sinh còn lại được dự trong lớp cùng GVCN để thực hiện tốt công tác phòng dịch.

Cô Hiệu trưởng đánh hồi trống đầu tiên mở đầu năm học mới
Cô Nguyễn Hồ Thủy - Phó Hiệu Trường Nhà trường đọc thư chủ tịch nước

Năm học 2020 – 2021 đã bắt đầu. Chúc thầy trò trường Tiểu học Hồng Hà một năm học mới đạt nhiều thành tích !