A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ GẮN SAO NHI ĐỒNG CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG HÀ

Các bạn học sinh lớp 1 của trường tiểu học Hồng Hà vừa trải qua tuần học đầu tiên của năm học đầu tiên, biết bao điều thú vị chờ đón khi các con ở một môi trường mới với cô giáo mới, bạn bè mới. Ngày hôm nay, liên đội trường tiểu học Hồng Hà long trọng tổ chức Lễ công nhận Sao nhi đồng cho các em học sinh lớp 1 để các con cùng được sinh hoạt tập thể cùng với anh chị đội viên.

Sao nhi đồng là hình thức tập hợp các em từ 6 – 8 tuổi thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy, khích lệ các em phấn đấu, nỗ lực hết mình trong học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

Sáng ngày 14 tháng 9 năm 2020, liên đội trường tiểu học Hồng Hà tổ chức Lễ công nhận Sao nhi đồng cho 136 em học sinh lớp 1. Thay mặt cho nhà trường,  nhà giáo Vũ Trinh Hương – Hiệu trưởng nhà trường và nhà giáo Nguyễn Thị Hồ Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gắn Sao nhi đồng cho các em học sinh lớp 1. Khuôn mặt các em đều bừng sáng, tỏ rõ sự háo hức, mong chờ và cả sự tự hào. Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, nhà giáo Vũ Trinh Hương – Hiệu trưởng nhà trường dặn dò các em học sinh lớp 1 và mong các em luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi để xứng đáng là Cháu ngoan Bác Hồ, trở thành một bông hoa đẹp trong vườn hoa muôn sắc của Liên đội trường Tiểu học Hồng Hà.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ công nhận Sao nhi đồng lớp 1:

Các em học sinh đều chăm chú lắng nghe cô giáo Tổng phụ trách.
Các em học sinh đều chăm chú lắng nghe cô giáo Tổng phụ trách.

 

Cô Vũ Trinh Hương - Hiệu trưởng nhà trường gắn Sao nhi đồng cho các em.
Cô Nguyễn Thị Hồ Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường gắn Sao cho các em

 

Các bạn học sinh đều rất vui mừng, phấn khởi.

       Buổi lễ công nhận Sao nhi đồng đã thành công rực rỡ trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của các em học sinh lớp 1. Mong rằng tất cả các con sẽ nhanh hòa nhập với môi trường mới, có nhiều tình bạn mới, luôn đoàn kết, yêu thương để luôn xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long”. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 11 : 825