A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 1 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG HÀ

Sáng ngày 2/8/2019, Trường Tiểu học Hồng Hà đã long trọng tổ chức lễ chào đón các em học sinh lớp 1 thân yêu trong không khí tưng bừng, phấn khởi.

        Trong chúng ta, ai cũng có ngày đầu tiên đi học. Đây là một ngày thật đáng ghi nhớ trong cuộc đời của mỗi con người. Bỡ ngỡ, hồi hộp, lo âu. Đó cũng là tâm trạng chung của các em học sinh lớp 1 khi lần đầu tiên đến trường. Mới ngày nào, các em còn là những mầm non xinh tươi chào đời trong vòng tay âu yếm của cha mẹ, ngày hôm nay, các em đến trường Tiểu học Hồng Hà trong niềm hạnh phúc ngập tràn của mẹ cha. Một bước ngoặt lớn trong cuộc đời em và cũng là ngày hạnh phúc vô bờ trong cuộc đời cha mẹ.

Nhà giáo Bùi Bảo Trâm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng các em học sinh lớp 1
Các em học sinh lơp 1 giao lưu cùng chú robot thông minh trong chương trình
Không khí vui tươi của các em học sinh khi lần đầu được ngồi trong lớp học của mái trường Tiểu học Hồng Hà

 

        Tương lai đang chờ đón các em ở phía trước, chắc chắn rằng các em sẽ phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi để đền đáp công ơn sinh thành của cha mẹ và sự chăm sóc dạy dỗ của các thầy cô.

        Thay mặt Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Hồng Hà, chúc các em sẽ bước vào năm học mới 2019 - 2020 với khí thế vui tươi, phấn khởi và lập được nhiều thành tích xuất sắc.


Tác giả: Cô giáo: Hoàng Liên Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Tháng 06 : 642