A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019 VÀ CHIA TAY HỌC SINH KHỐI 5 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG HÀ

Hè đã về cùng sắc đỏ nồng nàn của hoa phượng, màu tím dịu dàng của những cánh bằng lăng, cùng âm thanh da diết của tiếng ve gợi bao nhớ thương của tuổi học trò. Trong không khí náo nức, rộn rã của những ngày cuối tháng Năm, trường Tiểu học Hồng Hà long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018-2019 và chia tay học sinh khối 5.

         Sáng thứ sáu ngày 24/5/2019, Lễ bế giảng năm học 2018 – 2019 và chia tay học sinh khối 5 của trường Tiểu học Hồng Hà đã được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi nhưng không kém phần sâu lắng, xúc động. Tới dự buổi Lễ có sự hiện diện của các vị đại biểu, Ban đại diện cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có Nhà giáo Bùi Bảo Trâm – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Nhà giáo Nguyễn Thị Hồ Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của hơn 800 em học sinh trường Tiểu học Hồng Hà.

         Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ, võ thuật đặc sắc.

         Báo cáo tại Lễ tổng kết, Nhà giáo Bùi Bảo Trâm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích của thầy và trò đạt được trong năm học 2018 – 2019. Ghi nhận những thành tích và nỗ lực phấn đấu vươn lên của các em học sinh trong toàn trường, nhà trường đã trao thưởng cho các cô giáo và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

 

         Thay mặt cho toàn thể học sinh khối lớp 5, em Nguyễn Hồng Vân – học sinh lớp 5A đã phát biểu những lời cảm ơn đối với sự quan tâm chăm sóc, dạy dỗ tận tình của các thầy cô trong 5 năm học và cũng mong muốn các em học sinh khối lớp dưới cần cố gắng học tập, nghe lời thầy cô, phát huy những kết quả đã có, phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa làm rạng rỡ mái trường Tiểu học Hồng Hà.

         Lễ bế giảng của trường Tiểu học Hồng Hà khép lại trong bầu không khí vui vẻ vì đã kết thúc một năm học thành công. Các em sẽ tạm chia tay nhau để có một mùa hè ý nghĩa bên gia đình, rồi cùng gặp lại trong năm học mới và đón chào những hành trình khám phá tri thức mới.


Tác giả: Cô giáo: Hoàng Liên Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Tháng 06 : 638