A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hơn 120 em học sinh cùng phụ huynh trường Tiểu học Hồng Hà tham gia sự kiện đi bộ vận động toàn dân “đội mũ bảo hiểm cho trẻ em”

Thực hiện kế hoạch số 377/QH – UBATGTQG ngày 21/8/2019 của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, hưởng ứng “Tháng an toàn giao thông” của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia”, sáng 8/9/2019, tại tượng đài Lý Thái Tổ - Hà Nội, hơn 3000 học sinh khối 1 của các trường tiểu học trên địa bàn Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cùng với bố mẹ và cô giáo đã tham gia sự kiện đi bộ vận động toàn dân “đội mũ bảo hiểm cho trẻ em”. Các con học sinh lớp 1 trường tiểu học Hồng Hà rất vinh dự và tự hào cùng với 3000 bạn nhỏ lớp Một tham dự sự kiện này.

Các bạn học sinh trường tiểu học Hồng Hà đã đến từ sáng sớm, khuôn mặt tỏ rõ sự háo hức và nụ cười rạng rỡ luôn thường trực trên môi. Tại đây, các con được học cách đeo và giữ gìn mũ bảo hiểm và hơn hết, các con học sinh hiểu được tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Thông qua sự kiện này, chắc chắn rằng thông điệp “Đội mũ cho con – Trọn tình cha mẹ” sẽ được lan tỏa và trở thành động lực cho toàn xã hội thực hiện đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Năm học 2019 – 2020, vào đúng ngày khai giảng 5/9/2019, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và đào tạo kết hợp cùng với công ty Honda Việt Nam tặng mũ bảo hiểm cho con học sinh khối 1. Đối với các con học sinh lớp 1 yêu thương của trường Tiểu học Hồng Hà, cùng với 1,936,498 bạn nhỏ khác trong cả nước, các con sẽ có thêm một “người bạn đồng hành xinh đẹp” khi tới trường và đi khắp mọi nơi.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Tháng 06 : 642