Hội nghị hướng dẫn công tác thư viện năm học 2018-2019

Vào ngày 25/10/2018 vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Hội nghị Hướng dẫn công tác thư viện năm học 2018-2019.

Dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Diệu Ánh – Phó Trưởng phòng GD&DT cùng các đ/c là Tổ trưởng và chuyên viên, các đ.c Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, các đ.c cán bộ phụ trách thư viện của 20 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trong đó có trường TH Hồng Hà.

Nhằm thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, tiếp tục xây dựng và phát triển hệ thống TVTH của các trường theo hướng chuẩn hóa, thân thiện và hiện đại đáp ứng hội nhập Quốc tế, tích cực đổi mới công tác thư viện và phát triển văn hóa đọc trong trường học gắn với việc đổi mới hoạt động giáo dục của nhà trường, để động viên, khích lệ các trường đăng kí danh hiệu thư viện mới trong năm học này, ban tổ chức đã gửi tặng mỗi trường 250 cuốn sách của NXB Kim Đồng.

Hội nghị kết thúc trong niềm vui và khí thế phấn khởi của các nhà trường quyết tâm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ công tác thư viện năm học 2018-2019.

Tác giả: Cô giáo: Thái Hoàng Quỳnh Chi