Hội nghị cán bộ - công chức – viên chức của Trường Tiểu học Hồng Hà

Ngày 12/10/2018, trường Tiểu học Hồng Hà tổ chức hội nghị CB-CC-VC năm học 2018-2019, nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của CB-CC-VC và nâng cao tinh thần, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị; nhằm cụ thể hóa nguyên tắc tập trung dân chủ, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Hội nghị cán bộ - công chức – viên chức năm học 2018 – 2019
Phát huy sức mạnh tập thể và nguyên tắc tập trung dân chủ

Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Bảo Trâm – BTCB – HT nhà trường đã thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua bản báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2017-2018 và thông qua kế hoạch năm học 2018-2019, báo cáo hoạt động thu chi tài chính năm học 2017-2018.

Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến cho bản báo cáo trên tinh thần dân chủ, cởi mở, nói thẳng, nói thật, thể hiện ý thức, trách nhiệm của mỗi CB-CC-VC, nhằm xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện, có uy tín với nhân dân. Tại Hội nghị, các CB-CC-VC được trình bày các ý kiến tham luận, các ý kiến đã tập trung vào các vấn đề, nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao vai trò giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục toàn diện cho học sinh, chú trọng công tác giáo dục kỹ năng sống, bồi dưỡng lòng nhân ái cho học sinh, đánh giá học sinh… . Nhiều ý kiến đề xuất các giải pháp có tính khả thi cao, nhằm đáp ứng yêu cầu “đổi mới căn bản toàn diện giáo dục”; thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Hội nghị được nghe bản báo cáo tổng kết của Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2017-2018, dự thảo phương hướng hoạt động và quy chế hoạt động của Ban TTND nhiệm kỳ 2018-2019 do đồng chí An Thị Mỹ Hạnh – Trưởng Ban TTND trình bày, toàn thể hội nghị nhất trí thông qua bản báo cáo.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm, Hội nghị CB-CC-VC trường Tiểu học Hồng Hà năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp, với sự đồng thuận, nhất trí cao của toàn thể CB-GV-NV nhà trường, hội nghị đã thực sự phát huy được sức mạnh tập thể, tính sáng tạo của mỗi cán bộ, giáo viên; để phối hợp thực hiện tốt và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh:

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị
Đồng chí Tạ Duy Hưng phát biểu bài tham luận tại Hội nghị
Đồng chí Nguyễn Thị Anh Thư – Giáo viên Tổng phụ trách nhà trường phát biểu tại Hội nghị.

Tác giả: Cô giáo: Nguyễn Diệu Linh