A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG HÀ THAM QUAN PHỐ SÁCH XUÂN KỶ HỢI 2019

Đầu xuân năm mới, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Hồng Hà đã tham quan và tham gia các hoạt động vui chơi trải nghiệm thật vui và ý nghĩa tại Phố sách Hà Nội.

     Phố sách Xuân Kỷ Hợi là điểm đến văn hóa ngày càng gần gũi với nhân dân Thủ đô, góp phần xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh. Cùng với hàng nghìn cuốn sách mới thuộc các thể loại được giới thiệu, trưng bày, Phố sách Xuân Kỷ Hợi còn có nhiều hoạt động để độc giả và du khách thưởng thức như biểu diễn và nói chuyện về thư pháp; giới thiệu không gian báo Tết; giao lưu, tìm hiểu về nghệ thuật chế tạo đồ chơi dân gian nặn tò he; các hội thi “Thư họa ngày xuân”, “Đệ nhất cờ tướng Thăng Long”, “Vẽ tranh cát nghệ thuật Việt Nam”...

     Trên con đường được trang hoàng rực rỡ bởi hoa đào, đèn lồng, hình con giáp biểu tượng của năm Kỷ Hợi rất đẹp mắt, các em học sinh trường Tiểu học Hồng Hà vô cùng thích thú khi được xem triển lãm sách và trải nghiệm những hoạt động đầy bổ ích tại nơi đây.

     Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, tôn vinh văn hóa đọc, xây dựng một xã hội học tập. Hi vọng thông qua đó, các em học sinh trường Tiểu học Hồng Hà sẽ luôn phát huy truyền thống hiếu học, ham đọc sách của người dân Việt Nam nói chung và người Hà Nội nói riêng.

 


Tác giả: Cô giáo: Hoàng Liên Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Tháng 06 : 642