Học sinh trường Hồng Hà tham quan chợ Tết Trung thu

Đã trở thành hoạt động thường niên, mỗi mùa Trung thu, các bạn nhỏ lại háo hức vui đón Tết Trung thu. Đây là dịp để trẻ em được sở hữu những món đồ chơi còn người lớn có dịp hồi tưởng về những kỷ niệm ngày ấu thơ. Âm thanh rộn rã của tiếng trống bỏi, trống da, tàu thủy sắt, sắc màu rực rỡ của đèn ông sao, ông sư, đầu lân… đã trở thành ký ức tuổi thơ quen thuộc của đa số người Hà Nội.

Năm nay, trong dịp lễ Trung thu, được sự đồng ý từ Ban giám hiệu Trường Tiểu học Hồng Hà, các em học sinh được tham quan hội chợ tết Trung thu tổ chức ở Hàng Mã. Các em ai cũng vui mừng, háo hức khi được đi tham quan từng gian hàng ngập tràn màu sắc.

Học sinh vui mừng khi được tham quan chợ Tết Trung thu
Nụ cười tươi tắn nở trên môi các em
Học sinh tò mò, hứng thú khi đứng trước các gian hàng với đầy đủ các màu sắc tuyệt đẹp
Những món đồ chơi Trung thu truyền thống vẫn hấp dẫn ánh mắt của các em học sinh
Một buổi tham quan hữu ích và đáng nhớ với các em.

Tác giả: Cô giáo: Nguyễn Diệu Linh