A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE VỊ THÀNH NIÊN VÀ PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TRẺ EM Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG HÀ

Thực hiện công văn của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc Tổ chức các hoạt động tuyền thông giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên, phòng chống xâm hại trẻ em. Ngày 21/03/2019, Trường Tiểu học Hồng Hà thực hiện việc triển khai tổ chức các hoạt động tuyền thông giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên, phòng chống xâm hại trẻ em cho tất cả các học sinh khối 4, 5.

Lứa tuổi vị thành niên có nhiều thay đổi về tâm sinh lý, là giai đoạn đánh dấu bước phát triển các kỹ năng cần thiết để các em bước vào giai đoạn của tuổi trưởng thành. Chính vì vậy, các em cần được quan tâm chu đáo về mọi mặt từ phía gia đình, nhà trường và xã hội, trong đó việc chăm sóc sức khỏe là một việc làm quan trọng. 

Thông qua buổi tuyên truyền giúp trang bị cho các em học sinh những kiến thức để tự chăm sóc sức khỏe tuổi vị thành niên, kỹ năng ứng xử trước sự thay đổi về tâm, sinh lý; Những kỹ năng sống cần cho sự phát triển về sức khỏe của vị thành niên, cách để tránh bị lạm dụng tình dục.

Chăm sóc sức khỏe vị thành niên là việc làm quan trọng, cần nhận được sự quan tâm, vào cuộc của toàn xã hội. Qua đó, không chỉ giúp các em phát triển một các toàn diện về tâm sinh lý mà còn góp phần phòng ngừa các tệ nạn và các hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền:

 


Tác giả: Cô giáo: Nguyễn Diệu Linh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Tháng 06 : 642