A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG HÀ HỌC TẬP LỚP BỒI DƯỠNG NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH

Ngày 19/8/2019, Trường Tiểu học Hồng Hà đã tổ chức lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ Tiếng Anh cho cán bộ - giáo viên nhà trường.

        Xã hội càng phát triển, giáo dục đào tạo cũng phát triển theo, đòi hỏi ngày càng cao hơn năng lực, phẩm chất của đội ngũ giáo viên. Tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình chuyên môn là phương thức tốt nhất giúp người giáo viên tiến bộ, trưởng thành, có đủ phẩm chất và năng lực chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành nhiệm vụ giáo dục đào tạo được giao. Hiểu được điều này, đội ngũ giáo viên Trường Tiểu học Hồng Hà đã tham gia lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ Tiếng Anh do Trung tâm tiếng Anh DynEd hướng dẫn cài đặt phần mềm tự học Tiếng Anh. Khi học phần mềm DynEd trên máy, người học sẽ tương tác với người nước ngoài và giọng bản ngữ trong máy bằng các hình thức ghi âm giọng nói của mình, so sánh với giọng bản ngữ Anh và Mỹ trong phần mềm xem mình nói có đúng chưa và nghe lại để điều chỉnh.

        Qua buổi học bổ ích và lí thú này, đội ngũ giáo viên Trường Tiểu học Hồng Hà sẽ biết tranh thủ tận dụng có hiệu quả mọi khoảng thời gian có thể để tự học, tự nghiên cứu nâng cao trình độ Tiếng Anh, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.


Tác giả: Cô giáo: Hoàng Liên Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 130
Tháng 06 : 3.287