A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

DẠY HỌC PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH TRONG NHÀ TRƯỜNG

Nhằm phòng tránh và giảm nhẹ tai nạn thương tích không đáng có ở lứa tuổi học sinh tiểu học, những năm gần đây, trường TH Hồng Hà luôn thực hiện nghiêm túc chương trình giảng dạy phòng chống tai nạn thương tích vào những tiết sinh hoạt tập thể.

Giờ học phòng chống tai nạn giao thông kết hợp với tiết học ATGT sẽ giúp các em hiểu rõ, đi đúng luật và nhận biết xử lỹ tình huống nguy hiểm.

Việc giảng dạy phòng chống tai nạn thương tích ở nhà trường đối với lứa tuổi các em là rất cần thiết. Nó là những kĩ năng quan trọng giúp các em tránh được những tai nạn không đáng có, như đuối nước, gặp các con vật hung dữ, ngạt thở..v. v, cũng như giúp các em có thể cảnh báo và giúp đỡ những bạn vô tình trong hoàn cảnh nguy hiểm. Với giáo trình luôn được cập nhật từng ngày, thông qua sự hướng dẫn và truyền đạt của giáo viên, các em sẽ nắm được nguyên nhân, cách phòng tránh và cách xử lý kịp thời khi gặp những tình huống không may mắn.

 

Ngoài ra, trường TH Hồng Hà luôn kết hợp với phụ huynh học sinh cùng các đoàn thể trong việc ứng phó bất cứ tình huống tai nạn thương tích nào, để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của các em học sinh, mang lại cho các em một môi trường học tập an toàn và lành mạnh.


Tác giả: Cô giáo: Thái Hoàng Quỳnh Chi
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 755