A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội các Chi đội trường Tiểu học Hồng Hà năm học 2022-2023

Thực hiện theo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023, các Chi đội trường Tiểu học Hồng Hà đã tổ chức Đại hội chi đội năm học mới 2022 - 2023.

Mở đầu Đại hội là nghi lễ chào cờ trang nghiêm, tiếng nhạc Quốc ca và Đội ca vang lên, lúc này những nỗi xúc động và tự hào dân tộc được hiện rõ trên gương mặt của các bạn đội viên. “Sẵn sàng”! Tiếng khẩu hiệu to và dõng dạc của các bạn đã thể hiện tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, ý chí quyết tâm học tập và rèn luyện thật tốt trong năm học 2022- 2023. 

Đại hội Chi đội lớp 5B

Đại hội Chi đội các lớp đều được diễn ra chúng ta  thấy được những cảm xúc hào hứng, mong chờ của tất cả các đội viên trong nhà trường. Đặc biệt là các bạn nhỏ khối 4, khi lần đầu được tham dự Đại hội Chi đội, các bạn nhận thức và đánh giá được đây là một buổi lễ vô cùng quan trọng, vì vậy mà các bạn tham gia hết sức nghiêm túc và tích cực đóng góp ý kiến. Còn với các bạn khối 5, khi đã quen với các hoạt động trong Chi đội, các bạn tổ chức, tham gia vô cùng nhanh nhẹn, có hiệu quả.

Đại hội Chi đội lớp 5A

Đại hội Chi đội lớp 4A

Phương hướng công tác Đội năm học mới lớp được các lớp được tiếp tục với các bài tham luận của các bạn đội viên. Những bài tham luận về học tập, về lao động, về tham gia các hoạt động văn – thể - mĩ,… được đưa ra. Qua bài tham luận của các lớp, các phương pháp học tập hiệu quả, các cách thức đúng đắn để tu dưỡng đạo đức và các kinh nghiệm đắt giá đã được chia sẻ và nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người.

Đại hội Chi đội lớp 4B

Đại hội Chi đội lớp 4C

Đại hội Chi đội lớp 4D

Sau cùng, nội dung quan trọng nhất của Đại hội được diễn ra là bầu cử Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kì 2022- 2023. Các lớp đều đưa ra được danh sách đề cử và tự đề cử hợp lí. Các bạn có trong danh sách đều là những đội viên tích cực, đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện đạo đức tốt và được các bạn trong lớp tín nhiệm.

Đại hội Chi đội lớp 5C

Đại hội Chi đội lớp 5E

Đại hội Chi đội lớp 5D

Đại hội của các lớp khép lại trong niềm vui, niềm tự hào và hân hoan của các bạn đội viên. Các lớp đã tổng kết và đánh giá được những thành tích trong năm học cũ, đề ra phương hướng trong năm học mới, bầu ra được Ban chỉ huy Chi đội và đặt ra những mục tiêu phấn đấu trong năm học mới tiếp theo. Mong rằng, năm học 2022-2023, tất cả các Chi đội trong trường Tiểu học Hồng Hà sẽ tràn ngập sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đạt được những mục tiêu mà mỗi Chi đội đề ra.


Tác giả: Admin
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 12 : 1.164