A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Hồng Hà giới thiệu cuốn sách "Mình có rất nhiều thói quen tốt"

Thực hiện theo công văn của Hội đồng Đội quận Hoàn Kiếm về việc đẩy mạnh triển khai mô hình “ Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”. Trong tuần này, trường TH Hồng Hà giới thiệu đến các em câu chuyện "Mình có rất nhiều thói quen tốt"

Trên con đường trưởng thành của các các bé, khuyên răn và lý luận không phải là phương pháp tốt nhất giúp các bé thuận lợi về phía trước mà còn khơi dậy tâm lý chống đối. Dẫn dắt các bé từ thể nghiệm, tự học hỏi, từ đó sinh ra hứng thú mới chính là biện pháp hữu hiệu nhất. Chính vì vậy ngày hôm nay Trường TH Hồng Hà  giới thiệu tới toàn thể các thầy;cô giáo và các em học sinh cuốn sách “ Mình có rất nhiều thói quen tốt”- của NXB Văn học, do tác giả Quỳnh Anh biên soạn.

Đó là những câu chuyện về danh nhân, chuyện vụn vặt thường ngày, chuyện trường lớp hay các câu chuyện động vật mà các em hằng yêu thích nhằm giúp các em biết cách ứng phó với những vấn đề có thể gặp phải trong quá trình trưởng thành, dạy các em cách giải quyết khó khăn và tạo sự đột phá. Những câu chuyện được kể lại với giọng văn hết sức hóm hỉnh, nhẹ nhàng, gần gũi lại kèm theo  nhiều hình ảnh minh họa tươi sáng chắc chắc sẽ làm hài lòng các thầy cô và các em học sinh.

 


Tác giả: Admin
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 12 : 1.164